หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Thỏa ước mơ buôn bán trong vòng Mini World với cửa hàng NPC

Các gì mang tính chất tiên phong, tượng đài thì luôn đổ cái bóng quá lớn của nó lên các kẻ nối bước, học hỏi theo. trường hợp của Minecraft cùng Mini World và đúng là như vậy. Minecraft đó là game show tiên phong cho phân mục trò chơi sandbox cùng trái đất mở, cho phép game thủ mặc sức phát minh sáng tạo theo trí tưởng tượng của bản thân mình.

Là một trong trò chơi sinh sau đẻ muộn và học theo công thức của Minecraft, Mini World cũng đã search cách search lối đi riêng của mình để hạn chế cái bóng của Minecraft. chi tiết có vẻ thấy, Minecraft càng ngày càng trở thành một phiên bản “đại chúng” và gian khổ điều hành và kiểm soát hơn. rõ ràng như cả những văn bản bạo lực, máu me cũng ra mặt.

Trong khi đó Mini World thì lại ngày một được “tô hồng” hơn, chính vì như vậy tương xứng hơn với đối tượng người sử dụng nữ chơi game với cũng bình an hơn và các người chơi nhí còn ít tuổi.

1 trong các số tác dụng biểu đạt rõ sự “mềm hóa” ngôn từ trò chơi này là bản lĩnh sắm sửa cùng những game thủ khác qua hệ thống quán NPC. cùng nhau hướng đến nhé!
Mini World: Block Art là một trong trò chơi sandbox hành tinh mở tràn đầy Màu sắc lôi kéo
Mini World: Block Art là một trong trò chơi sandbox hành tinh mở tràn đầy Màu sắc lôi kéo
Cửa hàng NPC chỉ trong Mini World: Block Art là gì?

Các tiệm NPC chỉ trong Mini World là một trong những công dụng quan trọng của game show này, hỗ trợ bạn không chỉ là xây cất được một cửa hàng "ảo", mà còn dường như cần đến nó để cài bán, trao đổi "thật" và các gamer khác.

Một quán NPC trong vòng Mini World dường như cung cấp đầy đủ thứ phẩm vật tuyệt vật dụng hữu dụng trong thời gian chơi trò chơi.

Hướng dẫn phương thức kiến thiết cửa hàng trong vòng Mini World

Thứ nhất, sau khoản thời gian hoạt động trò chơi Mini World: Block Art, gamer hãy mở mục Plugin Library, tiếp nối bấm chọn lựa vào Creature (sinh vật).

Tiếp sau đó, trong vòng mục Edit Creature/Appearance, chính là điểm đến bạn sẽ lựa chọn ra một loài vật đang có làm...nhân viên bán hàng cho quán của chính mình. gamer rất có thể tạo bắt đầu, nếu con vật hiện có không đúng ý.

Hãy nhớ là đặt tên cho "nhân viên ưu tú" này. Thậm chí là ghi vài dòng diễn tả vào ô "Description" để người mua hiểu hơn về quán của bạn. chúng ta có thể sử dụng thanh trượt size để tinh chỉnh dung lượng của loài vật theo có nhu cầu.
Công dụng tạo cửa hàng NPC để giúp đỡ bạn thỏa ước muốn được contact và bạn khác qua hoạt động buôn bán chỉ trong trò chơi
Công dụng tạo cửa hàng NPC để giúp đỡ bạn thỏa ước muốn được contact và bạn khác qua hoạt động buôn bán chỉ trong trò chơi
Tiếp sau đó người chơi vào mục Interaction rồi bấm lựa chọn mới Interactive. tại đây các bạn sẽ cần phải lựa chọn loại hàng bạn muốn bán và con số của chúng.

Kế tiếp một cửa sổ bắt đầu rồi sẽ hiện ra, yêu cầu người chơi xác thực việc tạo cửa hàng new, bấm vào nút màu xanh lá cây có chữ "Create - Create mới Store" để tiếp tục.

Tiếp sau, các bạn sẽ đến với hình ảnh "Edit Store". sau đây bạn có thể thiết đặt những thông báo về tiệm, như tên cửa hàng và info điều đơn giản về nó.

Ở mục Product thiết đặt, bạn sẽ trực tiếp lựa chọn những sản phẩm mà tiệm mình sẽ phân phối. nhấn vào "New Products" để lựa chọn trong "kho hàng" sẵn có của mình. quan sát cột bên trái của cửa sổ mới hiện lên, chính là nơi chứa những nút giúp phân loại nhanh lẹ những loài mặt hàng, như hoa màu (crop) tốt tool (tool).

Hãy chọn sản phẩm bạn có nhu cầu, tiếp đến bấm nút Confirm để tạo ra 1 sản phẩm cung cấp chỉ trong cửa hàng. bạn sau đó có vẻ bấm nút "Edit" cạnh sản phẩm để sửa đánh đổi những thông tin tương tự đến nó.
Một “cửa hàng” trong vòng Mini World: Block Art sau khi tạo dứt thật sinh động cùng dễ thương đúng không nào!
Một “cửa hàng” trong vòng Mini World: Block Art sau khi tạo dứt thật sinh động cùng dễ thương đúng không nào!
Trùng lặp công việc thêm mặt hàng và nút "New Product" cho tới khi kết thúc menu bán hàng theo có nhu cầu của bản thân.

Chung cục, bạn bấm vào nút "Save & Return" để dứt việc xây cất quán cho bản thân mình.

Như vậy là bọn tôi đã dẫn gamer qua các bước điều đơn giản để dường như làm ra một quán của riêng mình trong vòng Mini World. liếc qua có thể nhiều bước “nhiêu khê” thật đấy, nhưng gamer làm nhiều lần rồi sẽ quen thôi. Chúc game thủ mua sắm chiến thắng trong vòng Mini World nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น