หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Trượng nghĩa siêu nhân Triệu Vân trong Liên quân di động, người chơi đã biết rõ đấu chưa?

Fan hâm mộ của tác phẩm văn học bom tấn Tam Quốc Chí bền chắc không thể chưa chắc chắn đến cái brand name Triệu Vân - Triệu Tử Long. Thậm chí dám cá tỉ lệ rất to lớn trong số ấy là độc giả của anh kiệt trượng nghĩa này.

Triệu Vân đã và đang được khai thác mạnh bởi ngành công nghiệp trò chơi, đặc biệt là trong số tác phẩm Game của các nhà phân phối từ China, tuyệt các loại game khai thác đề tài Tam Quốc.

Liên quân Mobile cũng là một tựa game như vậy. game show MOBa này mua nhiều vị tướng là nhân vật chỉ trong Tam Quốc. tất nhiên, Triệu Vân cũng góp mặt. nếu muốn thử qua vị tướng này cùng chiến một cách hiệu quả tốt nhất dường như, bọn tôi khuyên bạn nên đào bới nội dung bài viết dưới đây.
Triệu Vân trong vòng Liên quân Mobile giữ nguyên đc khí phách như hero với tên trong vòng Tam Quốc Chí
Triệu Vân trong vòng Liên quân Mobile giữ nguyên đc khí phách như hero với tên trong vòng Tam Quốc Chí
Bảng ngọc tương xứng cho Triệu Vân

Tím III Công vật lý/Tốc chạy: bổ trợ tăng 1.6 doanh nghiệp công vật lý và 1% speed chạy

Bộ ngọc giúp đỡ Triệu Vân tăng tốc khi dịch rời, chính vì như thế mà khả năng đuổi bắt công kích đối tượng xuất xắc hơn. Trong khi công vật lý đc tăng tốc cũng hỗ trợ những pha tấn công trở nên có mạnh mẽ và tự tin hơn.

Đỏ III Kim Thân: tăng tốc độ đánh thêm 1%, Tăng số lượng máu tối đa thêm 33,7 tổ chức, tăng 2,3 tổ chức giáp thường

Bộ ngọc rất chi là bổ ích cho Triệu Vân, trợ giúp vị tướng này vừa nhanh hơn, mạnh hơn, lại dai sức hơn. vì thế mà không còn bỏ dở nếu như bạn chọn lựa vị tướng này.

Lục III Máu tối đa/Giảm Hồi Chiêu: Tăng 37.5 máu nhiều nhất cùng tăng bản lĩnh giảm hồi chiêu thêm 0,6%

Hỗ trợ Triệu Vân tăng đáng chú ý số lượng máu tối đa, chính vì như thế khi vào ván sẽ thử thách bị...hẹo hơn. Ngoài ra giảm hồi chiêu cũng đồng nghĩa và việc vị tướng này thoải mái ra mắt những pha ra đòn phép của mình hơn.
Triệu Vân là vị tướng không còn dễ chơi
Triệu Vân là vị tướng không còn dễ chơi
Hướng dẫn lên đồ cho Triệu Vân theo từng thời đoạn

Đầu round

Do không thật mạnh, nên ban đầu phải nhắm đến các trang bị có khả năng nâng cao 1 cách hoàn mỹ nhất các chỉ số cho Triệu Vân. Áo Choàng Thần Ra là 1 trong trang bị game thủ phải nghĩ tới ngay, hỗ trợ Triệu Vân tăng mạnh công vật lý, khả năng hồi máu với kể cả giáp.

Tiếp theo sau là trang bị giầy Hộ Vệ, hỗ trợ quá trình đi của Triệu Vân thanh thoát, nhanh lẹ hơn. không chỉ vậy vị tướng này còn dường như chống chịu tuyệt hơn nhờ trang bị này, với bản lĩnh giảm 15% sát thương vật lý từ kẻ thù.

Giữa trận

Đầu tiên cần phải nghĩ tới khi bước vào thời đoạn này là dồn lực tăng kĩ năng tấn công cho Triệu Vân. tinh vi kiếm là 1 trang bị cần nhớ cho vị tướng này. Nó vừa hỗ trợ tăng công vật lý, lại nâng cấp cả speed ra đòn lẫn bản lĩnh hút máu từ kẻ địch. không những thế thời gian hồi chiêu cũng khá được thu ngắn đáng kể.

Kế đến, nhớ là trang bị Huân Chương Troy, giúp đỡ bình máu tối đa của Triệu Vân được lan rộng. Dường như vị tướng này cũng hình như chống phép thuật đối phương đc vũng hơn.

Cuối ải

Sẽ giúp đỡ Triệu Vân trở nên cứng cáp hơn khi về cuối ải, bạn buộc phải trang bị Khiên Thất Truyền. Trang bị này hỗ trợ Triệu Vân tăng giáp và máu, không chỉ có vậy còn khiến tốc độ tấn công của địch giảm tới 30%.

Cuối cùng là Giáp Hộ Mệnh, ngoài giúp tăng giáp, còn cung cấp cho Triệu Vân bản lĩnh hồi sinh lên tới 2 lần.
Triệu Vân cần phải các trang bị để trở thành chắc chắn hơn về cuối round
Triệu Vân cần phải các trang bị để trở thành chắc chắn hơn về cuối round
Hướng dẫn lối chơi Triệu Vân

Về đầu màn, hãy đưa Triệu Vân đi dọn bộ đội kẻ thù, đồng thời cần phải cẩn thận để không biến thành chúng gank. phải luôn luôn chuẩn bị...tẩu thoát khi phải.

Tới giữa ải, Triệu Vân phải có đủ những trang bị cải thiện tài năng phòng thủ để chủ động hơn trong những việc gia nhập những ván giao chơi cùng kẻ địch.

Tới cuối trận, Triệu Vân với những trang bị của bản thân trở thành trẻ trung và tràn đầy năng lượng hoàn mỹ, vừa chắc là trực tiếp kết liễu địch, vừa giúp tốt cho chiến thắng của toàn team.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น