หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi xạ thủ Ap Helios chỉ trong LMHT

Helios là vị tướng thứ 147 của LOL và là một trong những số ít vị tướng có khả năng cần dùng đc 5 loài vũ khí khác nhau khi đã được hấp thụ tinh hoa dạ nguyệt. nhiều phần bộ năng lực của các vị tướng đều giống như giới thiệu được nhưng Helios lại đó là một trường hợp đặc trưng. và kĩ năng lên đến mức hai số lượng cùng 5 loại vũ khí không giống nhau thì Helios sẽ có một bảng ngọc đồ sộ và có lối chơi đa dạng với tinh vi nhất chỉ trong LOL.

Và bộ 5 vũ khí của chính bản thân mình, Helios rồi sẽ bao hàm bộ giải pháp khác biệt mà đòi hỏi người điều chỉnh buộc phải giám sát thật kỹ trước khi dùng. chính vì thế bài viết tiếp sau đây rồi sẽ giúp đỡ bạn cách chơi của xạ thủ Ap Helios với những thông tin về bảng ngọc, kỹ năng của Helios nhé!

Bảng ngọc của Ap Helios

Nhánh ngọc chính của Aphelios là chính xác túi balo gồm:

Sẵn sàng công kích

Hèn Chém ơn tình

Hồi Máu Vượt Trội

Huyền Thoại: Hút Máu

Nhánh ngọc phụ của Aphelios là cảm hứng túi ba lô gồm:

Bước chân Màu Nhiệm

Giao hàng Bánh Quy.
Trang bị ngọc tương xứng để tối đa hóa sức mạnh của Aphelios.
Trang bị ngọc tương xứng để tối đa hóa sức mạnh của Aphelios.
Năng lực của Aphelios

Khi tinh chỉnh Aphelios, gamer sẽ sử dụng 3 nút là Q, W, cùng R. dẫu thế W chỉ là thao tác để đổi khác giữa vũ khí chính và phụ nên bản chất, Aphelios chỉ có 2 kĩ năng chính mà thôi.

Kĩ năng của Aphelios sẽ đc phân theo vũ khí mà Aphelios cần đến. Mỗi món trong 5 loại vũ khí của Aphelios sẽ có một năng lực Q cá biệt nếu chúng đang được sử dụng làm vũ khí chính. hiệu ứng của năng lực Q sẽ lệ thuộc nhiều cùng vũ khí phụ mà nhân vật này đang sử dụng.

Những kỹ năng Q đều rồi sẽ làm yếu năng lượng và đạn của Aphelios, thời gian hồi chiêu của (Q) được xem là chủ quyền, bạn dường như áp dụng di chuyển (Q) -> đổi lấy súng -> (Q) thứ hai.
Aphelios có hai tài năng chính với được sử dụng rất linh động.
Aphelios có hai tài năng chính với được sử dụng rất linh động.
Hướng dẫn cách chơi của xạ thủ Ap Helios

Cách chơi Aphelios giai đoạn đầu cuộc đấu

Aphelios sẽ khá yếu ở giai đoạn đầu trận chiến, số lượng sát thương thấp nên bản lĩnh luận bàn chiêu bài cũng trở thành ảnh hưởng. game thủ nên chủ yếu farm và tránh giảm võ thuật cùng Bot của đội hình kẻ địch.

Vì tính cơ động của Aphelios khá nhát nên game thủ cần phải cảnh giác với chủ động farm thấp để hạn chế bị tướng AD với Jungle của đối thủ chăm chú tới. Nếu Aphelios đẩy quá cao và bị gank thì Dường như sẽ không tồn tại cơ trốn thoát. gamer cần tận dụng tầm đánh của Súng thiên lý kết hợp và súng huyết tinh để farm lính một cách an toàn nhất.

Lối chơi Aphelios vào giữa cuộc chiến

Ưu ái phụ trợ anh em ăn Rồng trong thời đoạn này. Đồng thời, Aphelios cần farm hòa với kêu gọi Rừng đi gank khi giống như. Khi Ap Helios đã sở hữu một vài trang bị quan trọng thì game thủ nên chủ động phối hợp với đồng đội khi combat kinh doanh nhỏ xảy ra.

Bộ combo trao đổi chiêu bài trong vòng giai đoạn này là Đánh Thường -> (Q) -> Đánh Thường -> (W) -> (Q). game thủ giống như cần dùng bộ combo này cho phần đông vũ khí cùng tùy thuộc từng tình huống để chuyển đổi cho tương xứng.

Một số hình thức cần dùng khả năng của Aphelios như sau:

Cần dùng Pháo Trọng Trường để tấn công.

Full bộ Đánh Thường > Nguyệt Thực (Q) để trói chân kẻ địch.

Dùng full bộ Ánh Trăng Dẫn Lối (R) + Nguyệt Thực (Q) để có con số khống chế diện rộng từ khoảng xa.

Lối chơi Aphelios thời đoạn cuối cuộc đấu

Aphelios cần phải di chuyển cùng bạn bè và luôn giữ một khoảng phù hợp với anh em. đặc trưng, Aphelios cần hạn chế đi lẻ vì chỉ việc một hé lộ thì chất tướng xạ thủ mỏng với kém cơ động của Aphelios sẽ không thể tự cứu được lấy mình.

Aphelios cần lựa chọn thời điểm thích hợp để tung tài năng (R) để trúng nhiều mục tiêu nhất. Nếu kẻ đang đứng quán gần, Aphelios cũng có thể có thể sử dụng kĩ năng này để combat để mang thế mạnh. Chiêu rốt cuộc nên là Súng hỏa ngục có lượng sát thương lớn nhất và Pháo trọng trường có lẽ khống chế bên trên diện rộng.
Aphelion khá hèn ở thời đoạn đầu trận đấu.
Aphelion khá hèn ở thời đoạn đầu trận đấu.
Bên trên đó là nội dung bài viết chỉ dẫn lối chơi xạ thủ Ap Helios trong LOL. hy vọng các thông báo này dường như khiến cho bạn tinh chỉnh giỏi vị tướng này trong các cuộc chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น